ระบบลงทะเบียนกิจกรรมชุมนุมออนไลน์ พัฒนาโดย สุริโย พรมสวัสดิ์ ระบบที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการดำเนินการจัดกิจกรรมชุมนุมแบบไร้เอกสาร ใช้งานง่ายและรองรับการทำงานแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ 100% ซึ่งช่วยลดระยะเวลาและขั้นตอนการลงทะเบียน ลดความซ้ำซ้อน ข้อผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาของการลงทะเบียน ทั้งยังอำนวยความสะดวกแก่นักเรียน นักศึกษา ในการลงทะเบียนได้ด้วยตนเอง สามารถจัดการข้อมูลต่างๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรง

โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี ได้ใช้งานระบบนี้มา 1 ปีการศึกษาถือว่าเป็นระบบที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ง่าย อำนวยความสะดวกทั้งนักเรียน ครู ผู้ดูแลกิจกรรมชุมนุม อีกทั้งการรายงานนั้นเป็นเรื่องง่าย มีความสวยงาม และ การบันทึกผลการเรียนนั้นสะดวกสบาย สามารถดูได้ง่าย หน้าตา UI (User Interface) ใช้งานง่ายมีการ Responsive บนมือถือสวยงามน่าใช้งาน

โดยสถานศึกษาจะได้รับ Sub Domain (clubth.com) เช่น hwp.clubth.com เป็นต้น สำหรับใช้งานได้อย่างฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โรงเรียนสถานศึกษาไม่ควรพลาดที่จะขอระบบเข้ามาใช้งานในสถานศึกษา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเรียน ครู และผู้ดูแลกิจกรรมชุมนุม ลดความผิดพลาดในการลงทะเบียนชุมนุมอีกด้วย

แนะนำเพิ่มเติม

สำหรับโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี ได้เปิดลงทะเบียนชุมนุมครั้งแรกนั้นนักเรียนยังมีปัญหากับการลงทะเบียนจำนวนมาก จึงอยากแนะนำให้ครูผู้ดูแลนั้นใช้ Line Official Account เป็นอีกช่องทางสำหรับติดต่อสื่อสารกับนักเรียน พร้อมทั้งรับแจ้งปัญหาครับ

ลิงก์สมัคร Line Official Account

https://lineforbusiness.com/th/service/line-oa-features

ทดลองใช้งานระบบ

Demonstration : http://demo.clubth.com/club
* Username : demo
* Password : สอบถามได้โดยเพิ่มเพื่อนมาที่ LINE@ ด้านล่างครับ

ขั้นตอนการลงทะเบียน

ติดต่อ : @772tqpqh

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลิงก์ : https://clubth.com

อ้างอิง
1. ClubTH